ĐỒNG SALON

ĐỒNG SALON

ĐỒNG SALON

ĐỒNG SALON

ĐỒNG SALON
ĐỒNG SALON
Giờ làm việc
8h00-21h00
Tổng đài hỗ trợ 24/7
Hotline: 01222009165 ( Mr Đồng )
ĐỒNG SALON

NƠI CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐƯA LÊN HÀNG ĐẦU


      Với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, cũng như sự hài lòng tuyệt đối cho mái tóc của quý khách hàng khi đến với Đồng Salon. Với niềm đam mê và nhiệt huyết trong ngành làm đẹp cho mái tóc. Chúng tôi, nghiêm túc theo nghề bằng cả cái "TÂM – TẦM".

     Đứa con tinh thần đầu tiên của hệ thống Đồng salon đã ra đời Thành lập vào năm 2016 tại địa chỉ: Số 141 ,Đề Thám, Phường Cô Giang, Quận1. Với vị trí đắc địa nằm trên trung tâm thành phố sầm uất bậc nhất của TPHCM. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, và hoạt động dựa trên sự uy tín và mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mái tóc của quý khách hàng. Được khách hàng đã đến trải nghiệm dịch vụ tại đây ưu ái ví von Đồng Salon là “Thánh Địa Của Sự Hài Lòng”.

     Đến nay, sau 2 năm hoạt động, và được sự đón nhận cũng như tin tưởng của quý khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp và tri ân khách hàng đã luôn đồng hàng cùng thương hiệu chúng tôi suốt thời gian qua Đồng Salon đã cho ra đời đứa con tinh thần thứ 2 tại địa chỉ: Số 152 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5 và lần lượt là Chi nhánh thứ 3: Số 49 Võ Thí Sáu, Phường 6, Quận 3 và Chi nhánh 4 tọa lạc tại Số 1035 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp gần đây nhất là Chi nhánh 5: Số 551 Phạm Văn Thuận, Khu Phố 2, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai với sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng Đồng Salon sẽ phát triển thêm nhiều chi nhánh ở nhiều nơi để đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi nơi.

     Chi nhánh 1: Đồng Salon - Số 141 Đề Thám, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM

 

Chi nhánh 2: Đồng Salon - Số 152 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, Tp.HCM

 

Chi nhánh 3: Đồng Salon - Số 49 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

 

Chi nhánh 4: Đồng Salon - Số 1035 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Tp.HCM

Chi nhánh 5: Đồng Salon - Số 551 Phạm VĂn Thuận, KP2, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Dù sinh sau đẻ muộn hơn so với các thương hiệu đồng nghiệp trong ngành làm đẹp cho tóc hiện nay. Từ 1 thương hiệu nhỏ nhưng hiện nay Đồng salon đã nhanh chóng có được tình cảm và có chỗ đứng cụ thể trong lòng mỗi khách hàng. Cũng như có thể sánh ngang tầm với các thương hiệu đồng nghiệp xứng tầm trong ngành làm tóc trong nước hiện nay. Là cửa hàng đồng hành chỉ sử dụng sản phẩm mỹ phẩm chính hãng cao cấp Goldwell và Olaplex. Gíup tránh tối đa hư tổn cho mái tóc và mang lại kết quả hoàn hảo nhất có thể.

     Hãy đến với Đồng Salon. "NƠI MÀ BẠN CÓ THỂ GỬI TRỌN NIỀM TIN VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM - DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ TỐT NHẤT".

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
TIN TỨC - SỰ KIỆN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Copyright@2018 ĐỒNG SALON. Design by Nina Co.ltd
Đang online: 2  |  Lượt truy cập: 155496